LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lich Su Hinh Thanh 3s Seafood

TẦM NHÌN

“Trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu về thực phẩm an toàn phục vụ cuộc sống con người”

SỨ MỆNH

“Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÂM – TÍN – TÀI – TRÍ – TỐC – NHÂN”

TÂM

3S SEAFOOD luôn đặt chữa “Tâm” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. 3S SEAFOOD kinh doanh thực phẩm an toàn từ chính cái tâm của mình. Luôn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công. 3S SEAFOOD cũng luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

TÍN

3S SEAFOOD đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN VỚI khách hàng và đối tác của mình như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÀI

3S SEAFOOD mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình, góp phần làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa và xây dựng một xã hội tinh hoa.

TRÍ

“Tri Thức – Sáng tạo” là nguồn gốc chính của mọi sự phát triển và phồn vinh. Vì vậy, 3S SEAFOOD mong muốn trở thành một “Tổ chức học tập”. Mọi thành viên của 3S SEAFOOD không ngừng học tập, sang tạo và nâng cao tri thức của mình nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.cung cấp đến khách hàng.

TỐC

3S SEAFOOD luôn lấy “Tốc độ – HIệu quả” làm lợi thế canh tranh trong mọi hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng. 3S SEAFOOD coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

NHÂN

3S SEAFOOD xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 

LOGO – SLOGAN

Logo 3s Seafood
“Thực phẩm sạch – Nâng tầm chất lượng sống”

LOGO 3SFOOD được xây dựng, kết hợp trên các tiêu chí sản xuất kinh doanh, phương thức hoạt động và tiêu chí cao nhất là mang lại những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho quý người tiêu dùng. Trên cơ sở biểu tượng đường cong khép kín và trung tâm là hình ảnh con cá tượng trưng cho ngành hàng thủy sản, được nâng đỡ bởi dòng chữ “3S SEAFOOD” trên nền màu xanh lá cây.

3S SEAFOOD xây dựng Logo và Slogan  nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người tiêu dùng như sau:

Hình ảnh đường cong khép kín thể hiện quy trình khép kín được đảm bảo sạch từ khâu đánh bắt, bảo quản, sơ chế/ sản xuất và vận chuyển các sản phẩm mang thương hiệu 3S SEAFOOD.

Hình tượng con cá được nâng đỡ bởi dòng chữ “3S SEAFOOD” thể hiện vai trò và trách nhiệm của 3S SEAFOOD trong việc nâng cao giá trị sản phẩm của ngành thủy sản Việt Nam, cũng như là giá trị cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Màu xanh chủ đạo của logo tượng trưng cho cuộc sống xanh, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hiểu được ý nghĩa đó, các thành viên 3S SEAFOOD mong muốn  góp một phần nhỏ bé của mình nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt thông qua việc cung cấp những thực phẩm sạch đến tay mỗi thành viên trong gia đình. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này thông qua 3 chữ “S” như sau:

S1 – Sàng lọc: Chúng tôi luôn trực tiếp khảo sát và chọn lọc kỹ lưỡng những nhà cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, có năng lực và đáng tin cậy nhất.

S2 – Sạch sẽ: Tất cả các quy trình từ khâu sơ chế, sản xuất luôn được đảm bảo vệ sinh  sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm tạo ra được những sản phẩm tươi, sạch và ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

S3 – Sẵn sàng: Chúng tôi luôn ở trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đúng theo phương châm “Sinh ra để phục vụ” của 3S SEAFOOD.

Như vậy, thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến quý người tiêu dùng là chúng tôi tập trung tất cả tinh thần, tri thức, kinh nghiệm và trách nhiệm vào đôi bàn tay và khối óc của mình để mang đến cho quý khách hàng một trái tim khỏe, một cuộc sống khỏe và một gia đình hạnh phúc.

LĨNH VỰC KINH DOANH

3S SEAFOOD chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sau:

  • Hải Sản Tươi Cấp Đông

  • Hải Sản Một Nắng

  • Hải Sản Khô